• Nhà Đất VN
Tin nổi bật
 • 29/07/2016 12:32
  Cây Trà hoa vàng (tên tiếng Anh Golden Camellia) được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh, tuy nhiên hiện nay loài cây này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Việt Nam chúng ta đã có nhiều nhà khoa học nghiên cứu và tổng kết tài liệu về Trà hoa vàng như: GS.TS Ngô Quang Đê, Phó GS.TS Trần Ninh, TS Đỗ Văn Tuân, Thạc sỹ Ngô Thị Minh Duyên,…
 • 29/07/2016 12:29
  Cho đến nay, giới khoa học chuyên về trà của thế giới chỉ phát hiện trà hoa vàng (tên khoa học là Camellia ) ở Việt và một số khu vực hẹp thuộc vùng Nam Trung Quốc. Lâm Đồng là một trong rất ít tỉnh, thành đã được các nhà chuyên môn phát hiện có loài cây quý hiếm này. Trong khi nước bạn đã xuất khẩu sản phẩm dược liệu và thực phẩm chức năng làm từ trà hoa vàng thì loài cây đặc biệt quý này vẫn chưa được quan tâm đúng mức tại Việt .
 • 29/07/2016 11:58
  Đầu năm 2016 huyện Ba Chẽ - QN đã tổ chức lễ hội Trà Hoa Vàng loại cây dược liệu đang được coi là mũi nhọn của địa phương. Đến với Lễ hội Trà Hoa vàng, các du khách không chỉ được giới thiệu về trà hoa vàng như một vị "thần dược" có giá trị cao mà còn được hòa mình vào không gian văn hóa của các dân tộc huyện Ba Chẽ.
 • 29/07/2016 11:50
  Được ví như một loại thần dược quý hiếm chữa bách bệnh, một báu vật tuyệt vời chốn dương gian, trà hoa vàng đang tạo nên cơn sốt.

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:
 
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THẢO NGUYÊN PHÚ
Địa chỉ: thôn Hòa Phú, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội
Email: doandh@gmail.com - Web: www.thaonguyenphu.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: P514, chung cư Bắc Hà, 30 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Điện thoại: 0912 510 512

Doanh nghiệp Thảo Nguyên Phú kế thừa và phát huy những thế mạnh của các thành viên tham gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh công trình. Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ về cây xanh như: Cung cấp cây xanh; trồng cây xanh; chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh; thiết kế, thi công sân vườn, tiểu cảnh; cung cấp giống cây xanh; ...

Thảo Nguyên Phú có hệ thống vườn ươm cây đa dạng các chủng loại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Trải qua một thời gian hoạt động, các dự án Công ty đã tham gia phân phối như: Dự án Geleximco - Lê Trọng Tấn, Dự án Sapphire Palace - Số 4 Chính Kinh, Dự án chung cư Đông Đô - Học viện Quốc Phòng, Dự án Scitech Tower 304 Hồ Tùng Mậu, Dự án Trung tâm thương mai dịch vụ văn phòng và nhà ở 87 Lĩnh Nam… Công ty đã và đang được các Chủ đầu tư, khách hàng tại khu vực Hà Nội đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cũng như làm hài lòng khi được cung cấp dịch vụ.

Với sự phong phú về chủng loại cây xanh; đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, uy tín trong lĩnh vực cây xanh công trình chúng tôi sẵn sàng mang đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cây xanh công trình, chúng tôi rất mong muốn Quý khách hàng khi có nhu cầu cung cấp dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THẢO NGUYÊN PHÚ - P501 chung cư Tây Hồ Residence (HDI), Võ Chí Công, Tây Hồ, HN, điện thoại: 04. 6686 9570 - 098 777 3456

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THẢO NGUYÊN PHÚ cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ trọn gói, hoàn hảo và hiệu quả nhất.
 
Sản phẩm, dịch vụ cung cấp:

Thảo Nguyên Phú cung cấp đến khách hàng các sản phẩm cây công trình bao gồm: cây bóng mát, cây bụi, cây thảm, cây tâm linh, .... với giá thành thấp nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình cảnh quan, ...

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THẢO NGUYÊN PHÚ
Địa chỉ: thôn Hòa Phú, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội
Email: doandh@gmail.com - Web: thaonguyenphu.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: P514, chung cư Bắc Hà, 30 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Điện thoại: 0912 510 512