• Nhà Đất VN
Tin nổi bật
 • 29/07/2016 12:32
  Cây Trà hoa vàng (tên tiếng Anh Golden Camellia) được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh, tuy nhiên hiện nay loài cây này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Việt Nam chúng ta đã có nhiều nhà khoa học nghiên cứu và tổng kết tài liệu về Trà hoa vàng như: GS.TS Ngô Quang Đê, Phó GS.TS Trần Ninh, TS Đỗ Văn Tuân, Thạc sỹ Ngô Thị Minh Duyên,…
 • 29/07/2016 12:29
  Cho đến nay, giới khoa học chuyên về trà của thế giới chỉ phát hiện trà hoa vàng (tên khoa học là Camellia ) ở Việt và một số khu vực hẹp thuộc vùng Nam Trung Quốc. Lâm Đồng là một trong rất ít tỉnh, thành đã được các nhà chuyên môn phát hiện có loài cây quý hiếm này. Trong khi nước bạn đã xuất khẩu sản phẩm dược liệu và thực phẩm chức năng làm từ trà hoa vàng thì loài cây đặc biệt quý này vẫn chưa được quan tâm đúng mức tại Việt .
 • 29/07/2016 11:58
  Đầu năm 2016 huyện Ba Chẽ - QN đã tổ chức lễ hội Trà Hoa Vàng loại cây dược liệu đang được coi là mũi nhọn của địa phương. Đến với Lễ hội Trà Hoa vàng, các du khách không chỉ được giới thiệu về trà hoa vàng như một vị "thần dược" có giá trị cao mà còn được hòa mình vào không gian văn hóa của các dân tộc huyện Ba Chẽ.
 • 29/07/2016 11:50
  Được ví như một loại thần dược quý hiếm chữa bách bệnh, một báu vật tuyệt vời chốn dương gian, trà hoa vàng đang tạo nên cơn sốt.

Cung cấp và trồng cây xanh

Thảo Nguyên Phú có hệ thống vườn ươm cây đa dạng các chủng loại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi nhận cung cấp và trồng cây xanh công trình cho các tuyến đường phố; khu đô thị; công viên; biệt thự; ...

Chủng loại cây chúng tôi có thể cung cấp rất phong phú với nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Cây của chúng tôi thường được đôn đảo, ủ trước khi cung cấp nên luôn đảm bảo chất lượng sống và phát triển tốt nhất.

Với đội ngũ chuyên viên và nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi đáp ứng mọi kỹ thuật về vận chuyển và trồng cây tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.
Sản phẩm, dịch vụ cung cấp:

Thảo Nguyên Phú cung cấp đến khách hàng các sản phẩm cây công trình bao gồm: cây bóng mát, cây bụi, cây thảm, cây tâm linh, .... với giá thành thấp nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình cảnh quan, ...

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THẢO NGUYÊN PHÚ
Địa chỉ: thôn Hòa Phú, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội
Email: doandh@gmail.com - Web: thaonguyenphu.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: P514, chung cư Bắc Hà, 30 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Điện thoại: 0912 510 512